Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp tại Hải Phòng

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 3 năm trước |8:36 AM | 500 lượt xem

Mã sản phẩmMS271

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Danh sách các công trình nhà xưởng do Nhà Việt thiết kế và thi công đang được nối dài từ Bắc vào Nam, thuộc mọi loại hình sản xuất. Và trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả một mẫu thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng mà chúng tôi đã thực hiện để hiểu hơn về loại hình công trình sản xuất này.

Để tạo nên một công trình nhà xưởng hoàn chỉnh phục vụ tốt nhất hoạt động sản xuất, các hạng mục công trình cơ bản như văn phòng điều hành, khu vực sản xuất cần phải được xây dựng đồng bộ.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Văn phòng điều hành trong mẫu thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng được bố trí ngay cổng chính đi vào lại nằm ở vị trí giữa 2 khu nhà xưởng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và kiểm soát quá trình làm việc của công nhân. Hơn thế, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng vật liệu mới: kính chịu nhiệt, kim loại định hình… giúp tăng tính thẩm mỹ và mang tới không gian làm việc đầy sáng tạo cho nhân viên, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Phối cảnh khu vực nhà văn phòng 

Phối cảnh khu vực nhà văn phòng

Còn đối với khu vực sản xuất, khi thiết kế, các KTS luôn chú ý tới các yếu tố địa điểm đặt xưởng, diện tích xưởng cụ thế, lên phương án bố trí mặt bằng công năng và hệ thống thông gió, giếng trời… sắp xếp sao cho hợp lý nhất để tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các công đoạn.

Hơn thế nữa, khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ phía chủ đầu tư, Nhà Việt thường khảo sát kỹ lưỡng khu vực xây dựng, bàn bạc ý tưởng với chủ đầu tư để nắm rõ yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng đối với từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đầu tư để chắc chắn rằng mọi rủi ro trong quá trình thi công, sản xuất là nhỏ nhất.

 

Trong quá trình thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng nói riêng và các công trình xây dựng nhà xưởng nói chung Nhà Việt liên tục trao đổi, tư vấn cho chủ đầu tư về việc lựa chọn vật liệu, giải pháp thi công; cách bố trí mặt bằng công năng; tính toán và lên dự toán cụ thể chi phí xây dựng và lên dự trù kinh phí có thể phát sinh.

Mẫu thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng là một trong những mẫu thiết kế nhà xưởng tiêu biểu mà quý khách hàng có thể tham khảo. Để có phương án thiết kế cụ thể nhất cho công trình nhà xưởng của doanh nghiệp mình, chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Việt để được hỗ trợ tốt nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến chủ đầu tư hài lòng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( THI CÔNG NHÀ XƯỞNG )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://nhalapghepiso.vn/

 

  Chia sẻ