Trọn vẹn thiết kế nhà xưởng Oseven Paint - Hải Phòng

Ngày đăng:  09-01-2017 | Khoảng 3 năm trước |8:25 AM | 547 lượt xem

Mã sản phẩmMS273

Danh mục sản phẩm:  Thiết kế nhà xưởng

GiáLiên hệ

Thêm một phương án thiết kế nhà xưởng công nghiệp nữa sử dụng giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép mà Nhà Việt muốn giới thiệu tới quý độc giả trong mục “Thiết kế nhà xưởng” đó chính là thiết kế nhà xưởng OSEVEN tại Hải Phòng mà chúng tôi đã thực hiện trong năm 2015.

Công trình nhà xưởng được xây dựng trên khu đất kích thước 18m x 60m tại thành phố Hải Phòng (Số 1101 đường Phạm Văn Đồng – P.Hải Thành – Q.Dương Kinh – Tp.Hải Phòng). Chủ đầu tư công trình là công ty OSEVEN. Mục đích công trình là nhà xưởng chứa vật tư.

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà xưởng tại Hải Phòng

Dễ dàng nhận thấy hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi hoạt động đều cần xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất và chế biến hoặc là gia công sản phẩm. Bên cạnh đó thì cũng còn khá nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình một giải pháp đó là thuê nhà xưởng xây sẵn để hoạt động. Vấn đề này được tùy thuộc vào qui mô cũng như là điều kiện tài chính của mỗi một doanh nghiệp và trong từng ngành nghề kinh doanh.

Phối cảnh 3d nhà xưởng Oseven

Phối cảnh 3d nhà xưởng Oseven

Ngay khi nắm bắt được yêu cầu xây dựng, Nhà Việt đã tư vấn cho chủ đầu tư là Công ty cổ phần OSEVEN giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép để xây dựng nhà xưởng công nghiệp bởi một loạt các ưu thế nổi bật về tiến độ thi công, chi phí đầu tư, chất lượng công trình, tính linh hoạt khi sử dụng và được chủ đầu rất tán thành.

So với giải pháp xây dựng nhà xưởng truyền thống, giải pháp xây dựng nhà xưởng hiện đại này có những ưu thế nổi bật như sau:

+ Tiến độ thi công nhanh chóng: Từ lúc gia công cấu kiện thép trong xưởng tới khi hoàn thành lắp dựng phần khung nhà xưởng chỉ mất khoảng 30 ngày, tiết kiệm từ 40 – 60 ngày so với giải pháp xây dựng cũ.

+ Chi phí đầu tư hợp lý: xây dựng nhà xưởng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép cho phép tiết kiệm chi phí đầu tư từ 20 – 30% do tải trọng công trình thấp, thời gian xây dựng nhanh nên chi phí cho nhân công cũng được rút ngắn lại.

+ Tính cơ động cao: Xây dựng nhà xưởng công nghiệp bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép có tính linh động cao khi chủ đầu tư có nhu cầu mở rộng, chuyển đổi mục đích sử dụng hay phá bỏ thì thao tác thực hiện cũng rất dễ dàng, nhanh chóng.

Cụ thể phương án thiết kế kết cấu nhà xưởng công nghiệp OSEVEN được Nhà Việt triển khai như sau:

– Giải pháp móng: Đối với công trình xây dựng nhà xưởng 1 tầng bằng nhà thép tiền chế, Nhà Việt tư vấn cho Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp móng đơn đặt trên nền đất tự nhiên hoặc nền đất gia có cọc tre nếu như áp lực đất nền Ro<5T/1m2. Giải pháp móng này vừa giúp các bộ phận kết cấu chịu lực đồng đều, tốt cho các cấu kiện chịu lực lâu dài, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Giải pháp khung: 

+Khung đầu hồi:

+Khung giữa:

Hệ khung nhà được cấu tạo bởi hệ cột thép tổ hợp chữ I liền khối cho cả khung nhà, các kèo được nối với cột tại cao độ tầng bằng bu lông cường độ cao 8.8.

 

Hệ thống đỡ xà gồ liên kết với xà gồ bởi các bu long, giữa các xà gồ liên kết bằng ti giằng thép tròn D10/D12 rất chắc chắn.

 

Phần mái có thể sử dụng tôn mạ màu hoặc tôn mát tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Hệ giằng đứng được sử dụng với công trình thi công sử dụng hệ giằng đầu cột 2 thanh xà gồ úp lại nhằm đảm bảo dàn vì kèo có vị trí thẳng đứng, đặc biệt khi có gió lớn, nên còn được gọi là giằng gió .

Tùy vào công năng sử dụng của nhà xưởng và yêu cầu thiết kế của đơn vị đầu tư mà các thiết kế nhà xưởng công nghiệp mà Nhà Việt sẽ có sự thay đổi. Nhà Việt luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý độc giả liên quan tới xây dựng nhà xưởng công nghiệp bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( THI CÔNG NHÀ XƯỞNG )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://nhalapghepiso.vn/

 

  Chia sẻ
  Từ khóa ,